Thứ sáu - 15/03/2019 03:52
Chiều ngày 14/3/2019 vừa qua, Khối Giao ước thi đua số 1 thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Cao Bằng đã tổ chức thành công “Lễ tổng kết báo cáo kết quả hoạt động chuyên môn, giao lưu bóng chuyền hơi năm học 2018 – 2019”.
Trong buổi lễ, ông Đinh Trọng Dũng – Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Cao Bằng đã phát biểu chào mừng và tặng cờ lưu niệm cho 13 đơn vị trực thuộc khối.

Ông Trần Anh Tuấn – Hiệu trưởng trường THPT Đống Đa trình bày báo cáo tổng kết các hoạt động giao lưu, trong đó nhấn mạnh những đổi mới và thành tích nổi bật về công tác thi Olimpic cho học sinh khối 11 của 10 trường THPT trong khối, thi giảng của các giáo viên các trường trong khối và thi đấu bóng chuyền hơi giữa 03 trung tâm trong khối.

Kết quả kì thi Olympic như sau: tổng số thí sinh dự thi là 134, số thí sinh đạt giải là 119, chiếm tỉ lệ 88,8%. Trong đó, ba đơn vị có tỉ lệ thí sinh đạt giải 100% là trường THPT Chuyên (09 giải Nhất, 08 giải Nhì, 05 giải Ba và 02 giải Khuyến khích), THPT Thành phố  (03 giải Nhất, 07 giải Nhì, 09 giải Ba và 05 giải Khuyến khích) và THPT Cách Linh (01 giải Ba và 08 giải Khuyến khích).

Kết quả thi giảng của giáo viên: 12/21 tiết giảng được đánh giá cao và được Khối thi đua khen thưởng. Trong đó 02 giáo viên có điểm giờ giảng cao nhất là Đinh Nữ Bình Minh (THPT Chuyên) và Dương Nguyễn Thu Hà (THPT Hoà An)

Kết quả giao lưu bóng chuyền hơi: Giải Nhất thuộc về Trung tâm Kĩ thuật tổng hợp – Hướng nghiệp tỉnh Cao Bằng; giải Nhì thuộc về Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh và giải Ba là Trung tâm phục hồi chức năng và giáo dục trẻ khuyết tật tỉnh Cao Bằng.

Đến dự lễ tổng kết, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Cao Bằng đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Khối giao ước thi đua số 1 đã đạt được trong năm học 2018 – 2019 và tin tưởng khối sẽ tiếp tục có những đổi mới trong hình thức hoạt động cũng những thành tích cao hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

Cuối cùng, ông Đinh Trọng Dũng – Trưởng khối thi đua số 1 năm học 2018 – 2019 phát biểu bế mạc và chúc mừng thành công của khối trong năm học.

Một số hình ảnh phần văn nghệ chào mừng:

Một số hình ảnh trong phần trao phần thưởng:

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://thptchuyencaobang.edu.vn là vi phạm bản quyền