Lễ phát động trồng cây Kỷ niệm 50 năm truyền thống các lớp Chuyên và 15 năm thành lập trường THPT Chuyên Cao Bằng

Thứ sáu - 21/10/2016 00:19
Hướng tới Kỷ niệm 50 năm truyền thống các lớp Chuyên và 15 năm thành lập trường THPT Chuyên Cao Bằng, sáng ngày 17/10/2016, Trường THPT Chuyên Cao Bằng tổ chức Lễ phát động trồng cây.
Đồng chí Nguyễn Hoàng Anh – Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Cao Bằng phát biểu tại buổi lễ.
Tham gia buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hoàng Anh – Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Cao Bằng, đồng chí Phan Văn Giáp – Phó giám đốc Sở GD&ĐT Cao Bằng và các đồng chí trong đoàn công tác cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng Anh – Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Cao Bằng đã kêu gọi toàn thể các cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường hãy tích cực trồng và chăm sóc cây xanh vì một môi trường xanh, sạch, đẹp.

Thầy Đinh Trọng Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Đoàn công tác cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường tham gia buổi lễ.

Kết thúc buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng Anh, đồng chí Phan Văn Giáp và các đồng chí trong đoàn công tác đã trồng cây lưu niệm tại khuôn viên nhà trường.

Một số hình ảnh trồng cây xanh tại khuôn viên nhà trường:

Tác giả: BBT

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://thptchuyencaobang.edu.vn là vi phạm bản quyền