Thí sinh có thể đăng ký nhiều nguyện vọng xét tuyển đại học

Thứ tư - 16/03/2022 10:32
Thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo cho hay, năm 2022, từ chủ trương giữ ổn định công tác tuyển sinh trình độ đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định các thí sinh vẫn có thể được đăng ký nhiều nguyện vọng xét tuyển (không giới hạn số lượng) vào các ngành, các cơ sở đào tạo… Các nguyện vọng được xếp theo thứ tự từ 1 đến hết.
Thí sinh có thể đăng ký nhiều nguyện vọng xét tuyển đại học

Các thí sinh sẽ đăng ký xét tuyển chủ yếu bằng hình thức trực tuyến tại Cổng dịch vụ công quốc gia và Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Những trường hợp đặc biệt có thể sử dụng phương thức đăng ký trực tiếp trên phiếu.

Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng dự kiến tổ chức cho thí sinh đăng ký xét tuyển đại học một lần trong khoảng thời gian quy định, có thể bắt đầu từ sau kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022 diễn ra, kéo dài đến khi thí sinh biết điểm thi.

Dự kiến, kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông diễn ra vào tháng 7/2022.

Theo HNM

Nguồn tin: baocaobang.vn