Danh mục

Góc thư giãn

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 492
  • Tháng hiện tại: 13154
  • Tổng lượt truy cập: 721233

Tuyên truyền và ký cam kết thực hiện luật Giao thông đường bộ - Phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội

Đăng lúc: Thứ bảy - 14/10/2017 22:57
Ngày 09/10/2017 Đoàn truờng THPT Chuyên kết hợp với các đơn vị: Phòng Cảnh sát Hình sự; Phòng Cảnh sát Ma tuý và Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh đã tổ chức tuyên truyền luật An toàn giao thông, Phòng chống ma tuý và Các tệ nạn xã hội.
Nhằm giáo dục ý thức chấp hành luật An toàn giao thông và trang bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết cho học sinh trong công tác phòng chống ma tuý và các tệ nạn xã hội.
Trong tiết sinh hoạt dưới cờ sáng thứ 2, ngày 09/10/2017, các nội dung tuyên truyền đã được tổ chức với nhiều hình thức sáng tạo, như tổ chức trò chơi; thi trả lời nhanh các câu hỏi; … tạo ra một sân chơi bổ ích và hiệu quả cho các Đoàn viên, thanh niên.
Một số hình ảnh:

Kết thúc buổi tuyên truyền, Đoàn viên, thanh niên nhà truờng tiến hành kí cam kết thực hiện tốt luật An toàn giao thông, Phòng chống ma tuý và các tệ nạn xã hội.
Một số hình ảnh:Buổi sinh hoạt duới cờ đã mang lại cho Đoàn viên thanh niên  những kiến thức bổ ích, thiết thực, góp phần chung tay đẩy lùi ma tuý và tệ nạn xã hội khác trong nhà truờng.
Kết thúc giờ sinh hoạt đầy ý nghĩa là sự quyết tâm cao với khẩu hiệu “Đoàn viên thanh niên truờng THPT Chuyên nói không với ma tuý, các tệ nạn xã hội, phấn đấu trở thành đơn vị cơ sở thực hiện tốt luật An toàn giao thông”.
Đoàn TN

Nguồn tin: Trường THPT Chuyên Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Lịch

Liên kết