Danh mục

Góc thư giãn

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 7
  • Khách viếng thăm: 6
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 477
  • Tháng hiện tại: 13139
  • Tổng lượt truy cập: 721218

Lễ ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh trường THPT Chuyên Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/03/2017 08:15
Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Cao Bằng về việc thực hiện Đề án ngoại ngữ Quốc gia 2020, sau một thời gian chuẩn bị, ngày 28/02/2017 Câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh trường THPT Chuyên Cao Bằng (tên tiếng Anh: Be Together English Club) đã chính thức ra mắt trước sự chứng kiến của Lãnh đạo, các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường.
     Buổi lễ có sự tham gia đông đủ của các em học sinh toàn trường và 113 thành viên CLB tiếng Anh đến từ các lớp trong toàn trường đã góp phần tạo nên không khí sôi nổi và náo nhiệt của buổi lễ.
D:\Downloads\IMG_9816.JPG
     CLB tiếng Anh trường THPT Chuyên Cao Bằng được thành lập nhằm đáp ứng sự mong mỏi về một sân chơi lành mạnh và là nơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của những người yêu tiếng Anh trong toàn trường.      
     Trong buổi lễ, Cô giáo Phan Thị Dinh - Phó hiệu trưởng nhà trường đã công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ; Cô giáo Nguyễn Thị Lệ Thu – Phó chủ nhiệm câu lạc bộ -  thông qua quy chế và chương trình hoạt động của CLB.
     Sau phần lễ ra mắt, các thành viên câu lạc bộ tham gia phần hoạt động vô cùng hào hứng với những tiết mục văn nghệ do chính thành viên câu lạc bộ biểu diễn bài hát Proud of you; nhảy Flasmod … Các thành viên câu lạc bộ còn tham gia một Gameshow vô cùng thú vị với ba phần thi: trả lời nhanh, đoán từ và hùng biện tiếng Anh theo chủ đề. Gameshow đã giúp cho các thành viên câu lạc bộ tiếng Anh của trường thể hiện được sự hiểu biết, kĩ năng làm việc nhóm, và khả năng sử dụng tiếng Anh trôi chảy. Ban giám khảo đánh giá rất cao phần thể hiện của các đội chơi.
     Buổi lễ ra mắt CLB tiếng Anh trường THPT Chuyên Cao Bằng đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng đại biểu tham dự cũng như tất cả các giáo viên và học sinh toàn trường.
     Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản
Cô giáo Phan Thị Dinh- Phó hiệu trưởng nhà trường công bố quyết định thành lập CLB Tiếng Anh
D:\Downloads\IMG_9940.JPG
Các thành viên CLB tham gia Gameshow
D:\Downloads\IMG_9922.JPG
Một số tiệt mục văn nghệ trong chương trình
D:\Downloads\IMG_9774.JPG

Nguồn tin: Trường THPT Chuyên Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Lịch

Liên kết