Danh mục

Góc thư giãn

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 1404
  • Tháng hiện tại: 4886
  • Tổng lượt truy cập: 970029

Hội trại chào mừng ngày 26.3 – Trường THPT Chuyên Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ tư - 04/04/2018 23:19
Nhân lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lâp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931 – 26/3/2018). Sáng ngày 24.3 Đoàn trường THPT Chuyên Cao Bằng đã tổ chức hội trại “Tuổi trẻ sáng tạo” dành cho toàn thể đoàn viên, thanh niên trongnhà trường .
             Hoạt động hội trại do Đoàn trường THPT Chuyên tổ chức diễn ra từ 8h đến 17 h ngày 24.3 với sự tham gia hưởng ứng của đông đảo quý thầy cô và các bạn đoàn viên, thanh niên. Với mục đích ôn lại truyền thống vẻ vang 87 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giao lưu và thư giãn sau những ngày học tập miệt mài.  Ngay sau khi Đoàn trường phát động đợt thi đua chào mừng  ngày 26.3 và triển khai kế hoạch  hoạt động hội trại, song song với các hoạt động học tập các chi đoàn đều háo hức chuẩn bị và  trổ tài sáng tạo cho một hội trại thành công.
              Trong hội trại lần này Đoàn trường đã kết nạp được 43 thanh niên ưu tú do các chi đoàn giới thiệu đã bổ sung lực lượng xung  kích cho tổ chức Đoàn trường ngaỳ càng vững mạnh. Hội trại đã diễn ra với các hoạt động bổ ích như: Thi chấm trại đẹp giữa các chi đoàn,thi nấu món ăn truyền thống của dân tộc. Đặc biệt trong hội trại năm nay được sự ủng hộ nhiệt tình và cố vấn chuyên môn của các thầy cô trong nhà trường, Đoàn trường đã tổ chức thành công trò chơi “ Rung chuông vàng” theo phiên bản của Đài truyền hình Việt Nam. Hoạt động này thực sự đã thu hút được sụ tham gia nhiệt tình của tất cả các bạn học sinh, các em có cơ hội để thể hiện và trải nghiệm về tri thức, vốn hiểu biết đã được tích lũy trong quá trình học tập.  Sân chơi “Rung chuông vàng” thực sự là sân chơi bổ ích để các em học sinh THPT Chuyên chinh phục và vươn tới những đỉnh cao tri thức. Lồng ghép với các hoạt động vui chơi, tại hội trại các liên chi đoàn đã trưng bày và giới thiệu  các sản phẩm mô hình sáng tạo với chủ đề “Non nước Cao Bằng”. Các mô hình sáng tạo đã thể hiện được năng lực sáng tuyệt vời của học sinh và gửi gắm trong đó là tình yêu, niềm tự hào về quê hương Cao Bằng.
            Hoạt động hội trại chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây cũng là dịp sinh hoạt Đoàn thiết thực và ý nghĩa. Một lần  nữa tuổi trẻ trường THPT Chuyên thể hiện quyết tâm học tập và rèn luyện tiếp bước truyền thống vẻ vang, tự hào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh tiêu biểu và ấn tượng  trong hội trại chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lâp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2018)
Đ/C Đinh Trọng Dũng- BT Chi bộ - HT nhà chúc mừng Đoàn TN
Đ/c Nguyễn Thị Lệ Thu- BT đoàn trường đeo huy hiệu đoàn cho các đoàn viên mới
Trại chi đoàn 11 Văn
Trại chi đoàn 11 Toán
Trại chi đoàn 11 Hóa
Đoàn viên,thanh niên tham gia thi kéo co
Giám khảo chấm trại đẹp và món ăn dân tộc
Đoàn viên tham gia thi  “RUNG CHUÔNG VÀNG”
Em Nguyễn Qúy Thái – Thí sinhh xuất sắc nhất cuộc thi “Rung chuông vàng”
Tác giả bài viết: Đoàn Thanh Niên
Nguồn tin: Trường THPT Chuyên Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Lịch

Liên kết