Danh mục

Góc thư giãn

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 3
  • Khách viếng thăm: 2
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 485
  • Tháng hiện tại: 13147
  • Tổng lượt truy cập: 721226

Chương trình “Xuân tình nguyện” tại trường THCS Trưng Vương

Đăng lúc: Thứ sáu - 02/03/2018 22:45
Thực hiện chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2018 do Đoàn khối các cơ quan Tỉnh phát động và kế hoạch công tác Đoàn năm 2017 - 2018 của trường THPT Chuyên, ngày 21/1/2018 Đoàn trường THPT Chuyên phối hợp cùng chi đoàn Cán bộ Giáo viên đã tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện” tại trường THCS Trưng Vương, huyện Hòa An.
Tại đây Đoàn trường và các em đã có buổi giao lưu văn nghệ, trò chuyện, chia sẻ với các thầy cô giáo, và các em học sinh. Kết quả chương trình tình nguyện: Đoàn trường THPT Chuyên đã trao 73 đôi ủng, 73 chiếc áo mưa cho tất cả các em học sinh trong trường. Bên cạnh đó Đoàn trường cũng trao tặng 08 chăn mùa đông cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên trong học tập và rèn luyện. Tổng giá trị trao tặng ước tính: 12.000.000 đồng. Đây là hoạt động thường niên của Đoàn trường với đơn vị Trường THCS Trưng Vương. Những món quà của Đoàn trường THPT Chuyên trao tặng vừa có giá trị vật chất, vừa có ý nghĩa tinh thần to lớn nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn với thầy và trò nhà trường.
Chương trình “Xuân tình nguyện” đã đem đến nhiều niềm vui, xua tan cái giá lạnh của mùa đông. Hơn hết trong chương trình này, các em học sinh Trường THPT Chuyên đã được trải nghiệm thực tế, có được những bài học bổ ích về cuộc sống và lòng nhân ái.
Trong thời gian tới, Đoàn trường tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để huy động nhiều nguồn lực giúp đỡ về vật chất và động viên tinh thần cho thầy và trò trường THCS Trưng Vương, làm vơi đi những khó khăn, vất vả, đón một năm mới ấm áp, và đủ đầy hơn.
Một số hình ảnh trong chương trình:
Hiệu trưởng trường THCS Trưng vương phát biểu tại chương trình
Đ/c Nguyễn Thị Lệ Thu - BT Đoàn trường THPT Chuyên phát biểu tại chương trình
Tặng 08 chăn ấm cho học sinh khó khăn nhất của trường

Tặng ủng và áo mưa cho HS nhà trường
ĐTN

Nguồn tin: Trường THPT Chuyên Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Lịch

Liên kết