Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 (20/11/1982 – 20/11/2022)

Thứ năm - 24/11/2022 05:53
Sáng ngày 19/11, Trường THPT Chuyên Cao Bằng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2022).
     Tham dự buổi lễ có đồng chí Nông Hải Lưu, Ủy viên thường trực, trưởng Ban Văn hóa - Xã hội, Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Thẩm Văn Phán, Phó chủ tịch thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Cao Bằng; đồng chí Triệu Văn Thực, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Đàm Thị Trung Thu , Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cao Bằng; đồng chí Nông Công Hưng, Phó Chánh án Toà án nhân dân tỉnh Cao Bằng; đồng chí Nguyễn Ngọc Hà- Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, chủ nhiệm UBKT Thành uỷ thành phố Cao Bằng; các đồng chí là trưởng phó phòng, chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo Cao Bằng; đại điện các cơ quan, ban ngành, các đơn vị kết nghĩa; Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên nhà trường đã nghỉ hưu và chuyển công tác cùng toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.
     Tại Lễ kỉ niệm, đồng chí Hà Tiến Sỹ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam; tri ân những đóng góp của các thế hệ nhà giáo đối với sự phát triển của nhà trường trong những năm qua.
     Trải qua chặng đường dài xây dựng và phát triển, với hành trang truyền thống vẻ vang xây dựng và phát triển nhà trường, với đội ngũ các cán bộ giáo viên năng động, trí tuệ, hết lòng vì sự nghiệp chung; với sự hợp tác chặt chẽ có hiệu quả của các bậc cha mẹ học sinh, sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các cơ quan, ban ngành. Trường THPT chuyên tỉnh Cao Bằng sẽ vượt qua mọi khó khăn trở ngại để trở thành một trường trọng điểm chất lượng cao của tỉnh, đủ sức gánh vác và giải quyết những nhiệm vụ mà Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh tin tưởng giao phó; góp phần cùng ngành giáo dục thực hiện tốt sứ mệnh: nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho tỉnh và đất nước.
     Phát biểu tại buổi lễ kỉ niệm, đồng chí Đàm Thị Trung Thu , Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cao Bằng ghi nhận và nhiệt liệt chúc mừng, biểu dương những thành tích trường THPT Chuyên đã đạt được trong thời gian qua. Trong thời gian tới, đồng chí Phó Giám đốc Sở mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường không ngừng tiếp tục nỗ lực vươn lên, tận tâm, tận lực và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
     Trong dịp này, trường THPT Chuyên đã khen thưởng các thầy giáo, cô giáo có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
     Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Đồng chí Hà Tiến Sỹ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam
Đồng chí Đàm Thị Trung Thu, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Cao Bằng phát biểu tại buổi Lễ
Nhà giáo ưu tú Lương Thị Hoa – Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
Đồng chí Nông Hải Lưu, Ủy viên thường trực, trưởng Ban Văn hóa - Xã hội, HĐND tỉnh trao danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh cho các cô giáo
Đồng chí Thẩm Văn Phán, Phó Chủ tịch thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Bằng trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho các thầy, cô giáo
Đồng chí Đàm Thị Trung Thu, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao Bằng Khen của UBND tỉnh cho học sinh đạt giải cao trong kỳ thi HSG quốc gia năm 2022
     Các đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tri ân các cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường đã nghỉ hưu
Hội đồng sư phạm nhà trường chụp ảnh lưu niệm
     Một số tiết mục văn nghệ của Cán bộ, Giáo viên và Học sinh:

Nguồn tin: thptchuyencaobang.edu.vn