Kết quả Kỳ thi HSG Quốc gia THPT năm học 2022-2023

Thứ ba - 14/03/2023 03:08
Ngày 13/3/2023, Bộ GD&ĐT công bố kết quả Kỳ thi HSG Quốc gia THPT năm học 2022 – 2023. Trường THPT Chuyên tỉnh Cao Bằng đạt được 08 giải ở các môn Lịch sử (01 giải Ba, 02 giải Khuyến khích), Địa lý (01 giải Ba, 02 giải Khuyến khích), Ngữ văn (01 giải Ba), Tiếng Anh (01 giải Khuyến khích).
Thầy giáo Hà Tiến Sỹ - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm ôn luyện đội tuyển và các em học sinh trong đội tuyển các môn dự thi, tại Lễ dâng hương khu di tích lịch sử Hang Pác Bó trước khi dự thi
     Mặc dù kết quả trên còn khiêm tốn so với một số tỉnh bạn, song số lượng và chất lượng giải năm nay cao hơn năm học trước (Năm học 2021-2022, Nhà trường đạt 06 giải với 02 giải Ba, 04 giải Khuyến khích). Đây là thành quả có ý nghĩa khích lệ cho thầy và trò Nhà trường phấn đấu trong những năm học tiếp theo. Dẫu biết, trước mắt còn rất nhiều thử thách, nhưng con đường mà thầy trò nhà trường đang đi đã được nối dài bằng một thành tích đáng nhớ.
     Xin chúc mừng Trường THPT Chuyên Cao Bằng trong kì thi học sinh giỏi quốc gia năm 2023!

Nguồn tin: Trường THPT Chuyên Cao Bằng