Học sinh trường THPT Chuyên Cao Bằng thử nghiệm chức năng Đăng ký xét tuyển trực tuyến năm 2021

Thứ bảy - 17/04/2021 04:26
Thực hiện Công văn số 465/SGDĐT-ĐTBD ngày 15/4/2021 về việc Thực hiện công tác thử nghiệm chức năng Đăng ký xét tuyển trực tuyến, sáng ngày 16/4/2021, tại trường THPT Chuyên Cao Bằng đã diễn ra hoạt động thử nghiệm chức năng Đăng ký xét tuyển trực tuyến năm 2021.
Với sự hỗ trợ của các Báo cáo viên là Chuyên viên của Vụ Giáo dục Đại học - Bộ GD&ĐT, các em học sinh khối 12 trường THPT Chuyên Cao Bằng đã được nghe và hướng dẫn thực hành công tác thử nghiệm chức năng Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại 02 phòng thực hành Tin học của nhà trường.

Đối với học sinh trường THPT Chuyên, đây là hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa. Các em rất hào hứng với hình thức đăng ký mới này bởi nó không những rút ngắn được một số thủ tục hành chính về hồ sơ mà còn điều chỉnh những thông tin, nguyện vọng dễ dàng trong thời gian ngắn.

Về cách thức đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng, thí sinh và phụ huynh có thể tìm hiểu thêm tại đây…

Một số hình ảnh tại buổi hướng dẫn Đăng ký xét tuyển trực tuyến:

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://thptchuyencaobang.edu.vn là vi phạm bản quyền