Chương trình “Xuân yêu thương - Tết sum vầy” mừng Xuân quý mão 2023

Thứ tư - 18/01/2023 23:16
Sáng ngày 16/1/2023, trường THPT Chuyên Cao Bằng đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết sum vầy” Mừng xuân Quý Mão năm 2023.

Nhân dịp đón Xuân Quý Mão 2023, với mong muốn đem lại hương vị ngày tết, khen thưởng các em học sinh có kết quả học tập tốt, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui khi tết đến xuân về, trường THPT Chuyên Cao Bằng đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết sum vầy”.
     Tham dự chương trình có đại diện Ban giám hiệu nhà trường, BCH Công đoàn cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 600 học sinh nhà trường.
     Mở đầu chương trình, các em học sinh đến từ CLB văn nghệ đã đưa không khí mùa xuân đến thật gần với các thầy cô giáo, các bạn học sinh qua các tiết mục văn nghệ sinh động, hài hước, vui tươi, phấn khởi và đầy sắc xuân.
     Trong chương trình, Ban giám hiệu nhà trường trao giấy chứng nhận cho các em học sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi “Speak to lead và IOE” cấp trường. Những món quà nhỏ như những nguồn động lực tiếp thêm cho các em cố gắng nhiều hơn nữa để đạt được kết quả cao trong những năm học tiếp theo.
     Để động viên, hỗ trợ kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện, Hội chữ thập đỏ nhà trường và Đoàn trường đã trao 24 xuất quà tết cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập. Chi đoàn CBGV cũng trao 3 xuất học bổng hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
     Thầy giáo Hà Tiến Sỹ - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu dặn dò học sinh trước khi về nghỉ tết tại chương trình “Xuân yêu thương – Tết sum vầy”.
Cuối chương trình, các em học sinh tham gia chơi các trò chơi dân gian cùng với các hoạt động của CLB nghệ thuật và sáng tạo. Đây cũng là hoạt động trải nghiệm thú vị, là cơ hội rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh, đồng thời sẻ chia và lan tỏa yêu thương trong môi trường học đường.
Chương trình “Xuân yêu thương – Tết sum vầy” của trường THPT Chuyên Cao Bằng đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Thầy và trò nhà trường chào đón một mùa xuân mới tràn đầy niềm tin, an lành, hạnh phúc.
     Một số hình ảnh tại chương trình:

Nguồn tin: Trường THPT Chuyên Cao Bằng