Tọa đàm Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ năm - 09/03/2017 02:30
Hòa chung với không khí tưng bừng của ngày lễ tôn vinh người phụ nữ trên toàn thế giới, chiều ngày 7/3/2017, Công đoàn trường THPT Chuyên Cao Bằng trang trọng tổ chức buổi “Tọa đàm kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3”.
Tọa đàm Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Trong buổi tọa đàm, đồng chí Trương Thúy Nga phát biểu ôn lại lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 để mỗi nữ công đoàn viên thêm tự hào về truyền thống đấu tranh hào hùng, vẻ vang của những người phụ nữ trong lịch sử nhân loại và dân tộc.

Tới dự buổi tọa đàm, đồng chí Đỗ Ngọc Duyên – Chủ tịch Công đoàn Ngành GD & ĐT Cao Bằng cùng đồng chí Đinh Trọng Dũng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã dành những lời chúc mừng tốt đẹp, ghi nhận những thành tích cao mà tập thể nhà trường, nhất là các nữ đoàn viên công đoàn đã đạt được, đồng thời động viên họ tiếp tục có thêm nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục và trong cuộc sống.

Buổi tọa đàm càng thêm sôi nổi với phần thi cắm hoa giữa các tổ công đoàn của trường. Phần thi đã tạo cơ hội để các nữ công đoàn viên của trường thể hiện sự khéo léo, sáng tạo cùng tinh thần đoàn kết của mình. Chỉ trong vòng 20 phút, những tác phẩm nghệ thuật cắm hoa với nhiều chủ đề như tình yêu, sự nghiệp, tình thầy trò, tình đồng nghiệp... đã hoàn thành và được Ban giám khảo đánh giá cao về tính nghệ thuật, tính sáng tạo...
Một số hình ảnh dự thi giữa các tổ:

Kết quả: lẵng hoa của tổ Ngoại ngữ - Sử - Giáo dục công dân đạt giải Nhất, lẵng hoa của tổ Văn – Địa đạt giải Nhì, các tổ Lí – Công nghệ - Thể dục – Giáo dục quốc phòng, tổ Hành chính, tổ Toán – Tin đạt giải Ba.

Buổi tọa đàm kết thúc tốt đẹp trong tâm trạng vui tươi, phấn khởi của tất cả các công đoàn viên trường THPT Chuyên Cao Bằng.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://thptchuyencaobang.edu.vn là vi phạm bản quyền