Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam 8/3

Thứ năm - 16/03/2023 08:45
Chiều ngày 6 tháng 3 năm 2023, trường THPT Chuyên đã tổ chức buổi Toạ đàm kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023) và 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
     Tham dự buổi toạ đàm có ông Nông Văn Hùng - Trưởng Ban đại diện và các ông (bà) trong Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; Đồng chí Hà Tiến Sỹ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường và đầy đủ công đoàn viên cùng tham dự.
     Tại buổi toạ đàm, thay mặt cho Ban chấp hành Công đoàn nhà trường, đồng chí Trần Thị Thu Huệ - Chủ tịch Công đoàn nhà trường ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, đồng thời nhấn mạnh vai trò của nữ Đoàn viên công đoàn trong các hoạt động của nhà trường. Nhà trường có nhiều chị em đã gánh vác các nhiệm vụ trọng trách, vai trò nòng cốt, giữ các vị trí công tác chủ chốt. Với nhiệm vụ công tác như vậy nhưng chị em vẫn là người phụ nữ của gia đình, là những người phụ nữ vừa giỏi việc trường vừa đảm việc nhà.
Phát biểu chúc mừng nữ đoàn viên nhà trường nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đồng chí Hà Tiến Sỹ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh vai trò và những đóng góp rất hiệu quả của nữ đoàn viên công đoàn nhà trường trong công tác chuyên môn, trong đó, rất nhiều thành tích của nhà trường đều có sự đóng góp to lớn của nữ đoàn viên công đoàn.
     Sau buổi toạ đàm là chương trình giao lưu, chơi trò chơi. Thông qua các trò chơi các chị em được giao lưu, kết nối, thể hiện được sự thông minh, khéo léo, linh hoạt. Đồng thời đã thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong tổ Công Đoàn khi tham gia các trò chơi. Buổi toạ đàm kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ diễn ra vui tươi, sôi nổi nhưng không kém phần trang trọng, ấm cúng và đầy ý nghĩa, qua đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo, Công Đoàn nhà trường đến đoàn viên, người lao động tại đơn vị.
Một số hình ảnh tại buổi toạ đàm

Đồng chí Hà Tiến Sỹ - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng
     Một số hình ảnh các tổ chuyên môn:
Tổ Toán - Tin
Tổ Văn phòng
Tổ Hóa - Sinh
Tổ Ngoại Ngữ
Tổ Sử - Địa - GDCD - GDQP
Tổ Văn
Tổ Lý - CN - Thể dục
     Một số hình ảnh hoạt động khac: