Gặp mặt thân mật - chia tay đồng chí Lương Thị Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ

Thứ năm - 09/03/2017 02:40
Vào 16 giờ chiều ngày 7/3/2017, trường THPT Chuyên trang trọng tổ chức buổi Gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Lương Thị Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ.
Trong buổi chia tay, đồng chí Đinh Trọng Dũng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu về những thành tích đã đạt được của cô giáo Lương Thị Hoa trong hơn 30 năm công tác cho sự nghiệp giáo dục, đặc biệt nhấn mạnh những cống hiến quan trọng của cô trong quá trình xây dựng và trưởng thành của trường THPT Chuyên tỉnh Cao Bằng.

Tới dự buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Văn Dương – Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Cao Bằng đã phát biểu ghi nhận những đóng góp lớn của cô giáo Lương Thị Hoa trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà nói chung, nhất là thành tích cao trong công tác ôn luyện, bồi dưỡng học sinh giỏi đạt giải trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp Quốc gia môn Lịch sử và công tác quản lí tại nhà trường.

Buổi gặp mặt cũng đã là dịp để các thành viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường bày tỏ những tình cảm chân thành, nồng ấm tới cô giáo Lương Thị Hoa – một Phó Hiệu trưởng tận tâm, nghiêm túc trong công việc; một đồng nghiệp thân thiện, thẳng thắn; một người chị, người bạn thân ái, chan hòa... qua lời tâm sự của đồng chí Trương Thúy Nga – Chủ tịch Công đoàn trường.

Đại diện của các trường bạn đã tới dự và dành cho cô giáo Lương Thị Hoa những tình cảm tốt đẹp nhất.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Hải Ngân – đại diện cho Hội Cha mẹ học sinh nhà trường đã thể hiện sự tri ân và tình cảm thương mến, kính trọng mà biết bao thế hệ học sinh cùng các bậc phụ huynh đã dành cho cô giáo Lương Thị Hoa trong sự nghiệp và trong cuộc sống.

Kết thúc buổi chia tay, cô giáo Lương Thị Hoa đã xúc động nói lên những tâm sự chân thành và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Cao Bằng, tới đại diện của các trường bạn, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, Ban giám hiệu và Hội đồng sư phạm nhà trường... trong buổi gặp mặt đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh lưu niệm trong buổi lễ chia tay nhiều lưu luyến giữa các đồng nghiệp đã gắn bó cùng cô Lương Thị Hoa trong thời gian công tác:

Tác giả: Công đoàn

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://thptchuyencaobang.edu.vn là vi phạm bản quyền