Trường THPT Chuyên Cao Bằng

Rộn ràng ngày khai trường

Sáng nay (5/9), hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước, trường THPT Chuyên đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2015 – 2016.
Đón học sinh đầu cấp
Lễ khai giảng năm nay đã được tổ chức theo đúng tinh thần một buổi lễ ngắn gọn nhưng không kém phần trang nghiêm và ý nghĩa. Phần lễ diễn ra với các nội dung chính là: Cô Lương Thị Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước; Diễn văn khai giảng của Hiệu trưởng; Báo cáo thi đua khen thưởng; Đại biểu phát biểu; Và cuối cùng là đánh trống khai trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Hiệu trưởng - Đinh Trọng Dũng đọc diễn văn khai giảng

Tuyên dương học sinh đoạt giải trong các kỳ thi chọn HSG

Đại biểu: Bà Đồng Thị Kiểu Oanh - Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu

Hiệu trưởng - Đinh Trọng Dũng đánh trống khai trường

“Tiếng trống trường rộn rã đã vang lên báo hiệu năm học mới đã đến. Cùng với tiếng trống là niềm vui và niềm tin của tất cả thầy và trò chúng ta. Chúng ta tin tưởng vững chắc rằng:  Với quyết tâm sắt đá, với ý chí kiên cường, chúng ta nhất định sẽ đoàn kết, nhất trí, tổ chức công tác dạy và học, công tác giáo dục trong Nhà trường đạt hiệu quả cao nhất”.
(trích lời kết chương trình buổi lễ)

Phần hội ngày khai trường - Không chỉ là những tiết mục văn nghệ để các em thể hiện tài năng ca hát, trong ngày khai trường các em được tham gia những trò chơi; những trận thi đấu với các môn thể thao mang tính đồng đội đoàn kết và rèn luyện sức khỏe. Với phần hội trong ngày vui này các em không ai bị bỏ quên mà đều được tham gia vào những hoạt động vui chơi đầy ý nghĩa.
Một số hình ảnh:

Ngày khai trường năm học mới 2015 – 2016 đã thực sự là một ngày hội VÌ HỌC SINH.

Tác giả: BBT