Trường THPT Chuyên Cao Bằng

Chúc mừng thầy Hiệu trưởng Đinh Trọng Dũng đã hoàn thành nhiệm vụ tại trường THPT Chuyên

Sáng ngày 29/3/2021, Trường THPT Chuyên Cao Bằng tổ chức Lễ chia tay, chúc mừng thầy hiệu trưởng Đinh Trọng Dũng hoàn thành nhiệm vụ tại trường THPT Chuyên và đến nhận công tác mới - Hiệu trưởng trường THPT thành phố Cao Bằng.
Dự buổi lễ có thầy Đinh Trọng Dũng, nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Cao Bằng; Ông Lê Thành Lâm – P. Hiệu trưởng trường THPT Thành phố Cao Bằng; Ông Nguyễn Viết Thiên - trưởng Ban đại diện cha mẹ HS trường THPT Chuyên và toàn thể cán bộ, giáo viên và hơn 600 HS nhà trường.

Trường THPT Chuyên Cao Bằng là môi trường lí tưởng, ngôi nhà thứ hai của biết bao thế hệ học sinh, cán bộ, giáo viên. Một ngôi trường thân thương với cánh cổng trường luôn rộng mở, chào đón tất cả mọi người.

Để đưa trường trở nên vững mạnh, sánh vai với các trường Chuyên tỉnh bạn nói riêng và các trường THPT khác nói chung có một phần công sức không nhỏ của người "đầu tàu" - thầy giáo Đinh Trọng Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà  trường.

Trong suốt 40 năm công tác trong ngành giáo dục, thầy giáo Đinh Trọng Dũng đã trải qua nhiều cương vị khác nhau. Năm 1985, sau khi tốt nghiệp khoa Toán học của trường đại học sư phạm Việt Bắc, Sở giáo dục và đào tạo Cao Bằng phân công thầy về công tác tại trường THPT Tĩnh Túc giữ chức vụ bí thư đoàn trường. Năm 1988 – 2006, thầy là Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Trường THPT Nguyên Bình. Từ năm 2007, Thầy giáo Đinh Trọng Dũng chuyển về trường THPT Chuyên Tỉnh Cao Bằng giữ chức vụ Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Trong quá trình công tác, thầy đã cống hiến trọn vẹn cho ngành Giáo dục, đặc biệt tại  trường THPT Chuyên, với tầm nhìn chiến lược Thầy đã xây dựng nhiều đề án phát triển giáo dục, cơ sở vật chất; góp phần đưa trường THPT Chuyên trở thành trường chuẩn quốc gia với đội ngũ giáo viên, học sinh ngày càng lớn mạnh cả về chất lượng và số lượng.

14 năm công tác tại Trường THPT Chuyên, Thầy Hiệu trưởng Đinh Trọng Dũng là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ học sinh noi theo. Nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh Thầy Hiệu trưởng tận tuỵ hết lòng vì học sinh, với mong muốn giáo dục, dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội.

Chia tay với Thầy giáo Đinh Trọng Dũng, Thầy và trò trường THPT Chuyên  Cao Bằng cảm ơn, tri ân trước những đóng góp của Thầy và sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, viết nên những trang sử thành tích đầy tự hào cho trường THPT Chuyên Cao Bằng.

Một số hình ảnh kỷ niệm tại buổi lễ:

Tác giả: BBT