Trường THPT Chuyên Cao Bằng

BCH Đoàn Trường THPT Chuyên tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2016), BCH đoàn trường đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn cho 62 Thanh niên ưu tú.
Đồng chí Nông Văn Lầu - P.Bí thư Đoàn trường Dẫn chương trình
Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2016 – 2017. Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2016), chiều ngày 22/12/2016, BCH Đoàn trường THPT Chuyên đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 62 thanh niên ưu tú. Buổi lễ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhưng rất trang trọng, ý nghĩa.

Thay mặt BCH, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thu – Bí thư Đoàn trường đã căn dặn các bạn đoàn viên mới về ý thức, trách nhiệm của các đoàn viên khi đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Được vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là niềm vinh dự và tự hào của tất cả các thanh niên, đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống. Các bạn hãy tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện, công tác phong trào để tiếp tục khẳng định mình để xứng đáng là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Image may contain: 6 people, table and indoor
Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thu - Bí thư Đoàn trường đeo huy hiệu đoàn cho các Đoàn viên mới
Image may contain: 1 person, standing
Đại diện đoàn viên mới phát biểu

Tác giả: ĐTN