Sinh hoạt dưới cờ với chủ đề "Biển đảo quê hương"

Thứ hai - 21/01/2019 03:59
Thực hiện chương trình công tác đoàn năm học 2018 - 2019, hôm nay, ngày 21 tháng 01 năm 2019 Đoàn trường THPT Chuyên tổ chức chương trình sinh hoạt dưới cờ với chủ đề biển đảo quê hương.
Chương trình đã đem lại cho các bạn học sinh nhiều hiểu biết và thêm yêu biển đảo quê hương mình. Tại buổi sinh hoạt dưới cờ các em học sinh đã được xem các clip Sự thật về lịch sử Trường Sa, Hoàng Sa. Các em cũng đã thể hiện sự hiểu biết của mình qua các bức tranh và trả lời các câu hỏi nhanh. Qua chương trình các em cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ tổ quốc, bảo vệ biển đảo quê hương.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Học sinh bình luận tranh về biển đảo

Học sinh trả lời các câu hỏi về biển đảo

Tác giả: ĐTN