Lao động dọn vệ sinh tại nghĩa trang liệt sỹ Thanh Sơn

Thứ ba - 31/01/2017 03:03
Chiều ngày 31/12/2016, Đoàn trường THPT Chuyên Cao Bằng tổ chức buổi lao động, vệ sinh tại nghĩa trang Liệt sĩ Thanh Sơn
Trong không khí trang nghiêm, các đoàn viên thanh niên đã tiến hành nghi thức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền hòa bình độc lập tự do của tổ quốc. Tiếp theo đó, các đoàn viên đã tích cực dọn vệ sinh toàn bộ khuôn viên nghĩa trang Thanh Sơn, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, văn minh để lại ấn tượng tốt đẹp cho lãnh đạo tỉnh, thân nhân liệt sĩ đến viếng nghĩa trang nhân các dịp lễ sắp tới.

Hoạt động có ý nghĩa trên đã góp phần giáo dục, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, thể hiện lòng tri ân của tuổi trẻ ngày nay với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh trong buổi lao động:

1

Image may contain: one or more people, people walking, basketball court and outdoor

Image may contain: 1 person, standing, tree, plant, outdoor and nature

Image may contain: one or more people, people standing, wedding, tree and outdoor