Hội trại chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ hai - 27/03/2023 21:55
Ngày 25/3/2023 Đoàn trường THPT Chuyên đã tổ chức Hội trại tiếp lửa truyền thống chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
    Đến dự Hội trại có đồng chí Nông Văn Tô - UV BCH Tỉnh đoàn - Bí thư Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh; chi đoàn kết nghĩa PK02 và PC02. Về phía nhà trường có thầy giáo Hà Tiến Sỹ - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Nông Văn Truyền - Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Phan Thị Dinh - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh nhà trường.
     Hội trại đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 92 năm qua và truyền thống Đoàn thanh niên trường THPT Chuyên.
     Tại Hội trại các chi đoàn đã tham gia nhiều hoạt động như: Thi cắm trại chủ đề “ Tuổi trẻ THPT Chuyên với Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Non nước Cao Bằng”, thi ẩm thực, thi các trò chơi đồng đội và thi nấu cơm bằng bếp củi.
     Hội trại là hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm giáo dục truyền thống và là sân chơi phát huy tinh thần đoàn kết sáng tạo của đoàn viên thanh niên, qua đây cũng rèn luyện cho đoàn viên, thanh niên học sinh những kỹ năng cần thiết trong hoạt động xã hội, sinh hoạt cộng đồng, phát huy vai trò sung kích của tuổi trẻ trong tình hình mới.
     Phát biểu Bế mạc tại Hội trại, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thu - Bí thư Đoàn trường đã thay mặt đoàn viên thanh niên trường THPT Chuyên Cao Bằng cảm ơn Đảng uỷ, BGH đã tạo điều kiện giúp đỡ về mọi mặt cho chương trình được diễn ra thành công; trân trọng cảm ơn ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; cơ sở in Hoàng Anh - Nước Hai (gia đình bạn Hoàng Anh lớp 12 Lý) đã hỗ trợ cho chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp.
     Một số hình ảnh tại Hội trại:

Nguồn tin: Trường THPT Chuyên Cao Bằng