Học sinh lớp 12 chuyên Toán, Trường THPT Chuyên Cao Bằng là đại biểu tham dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2016

Thứ ba - 30/08/2016 22:44
Vinh dự là 1 trong 445 đại biểu tham dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2016 diễn ra trong 2 ngày 28 và 29/08/2016 tại Hà Nội, em Lý Diệu Hoàng – học sinh lớp 12 chuyên Toán, Trường THPT Chuyên Cao Bằng xứng đáng là gương mặt ưu tú, đại diện cho sức trẻ, lòng nhiệt huyết của các thế hệ Đoàn viên, thanh niên trong Nhà trường.
Các đại biểu ưu tú của Tỉnh Cao Bằng
Tham dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần này, có 445 đại biểu là những Đoàn viên, thanh niên tiêu biểu xuất sắc trong lao động, học tập, công tác, rèn luyện; đại diện tiêu biểu trong tập thể thanh niên ở các địa phương, đơn vị.

Đoàn đại biểu Cao Bằng có 5 người, trong đó có em Lý Diệu Hoàng đến từ Trường THPT Chuyên Cao Bằng vinh dự là đại biểu học sinh duy nhất của Đoàn. Lý Diệu Hoàng không chỉ được bạn bè, thầy cô biết đến là một học sinh giỏi toàn diện, em còn là ủy viên BCH Chi đoàn 12 Toán luôn năng nổ, nhiệt tình trong công tác Đoàn.

Trong các ngày diễn ra Đại hội,  em Lý Diệu Hoàng có mặt tham dự nhiều hoạt động tuyên dương, giao lưu sôi nổi như: Dâng hương, báo công lên Bác tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; tiếp kiến Chủ tịch Quốc hội tại Nhà Quốc hội; tham dự Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ IV tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội …

Em Lý Diệu Hoàng - Lớp 12 Chuyên Toán - Trường THPT Chuyên Cao Bằng.

Chia sẻ về điều này, em Lý Diệu Hoàng cho biết: “Em rất vui khi đại diện cho các bạn đoàn viên, thanh niên của Nhà trường tham dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2016. Có được vinh dự này, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu, BCH Đoàn trường, các thầy cô, bạn bè luôn quan tâm, tạo điều kiện để chúng em học tập, rèn luyện, phát huy sức trẻ và lòng nhiệt huyết trong các phong trào chung, xứng đáng là thanh niên thời đại Hồ Chí Minh".

Tác giả: ĐTN