Đại hội Chi đoàn Cán bộ, Giáo viên trường THPT Chuyên nhiệm kỳ 2016 - 2017

Thứ bảy - 10/09/2016 22:47
Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2016, đề ra phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017 và bầu ra BCH nhiệm kỳ mới, được sự đồng ý của Ban giám hiệu và BCH Đoàn trường, ngày 10/9/2016 Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên trường THPT Chuyên Cao Bằng đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017.
Các Đại biểu đến tham dự Đại hội
Đến tham dự Đại hội có các đồng chí là đại diện của Khối Đảng ủy; BGH và Công đoàn trường.

Đại diện Đảng ủy có đồng chí Đinh Trọng Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đại diện BGH có đồng chí Lương Thị Hoa - P. Hiệu trưởng; Phan Thị Dinh - P. Hiệu trưởng nhà trường. Đại diện Công đoàn có đồng chí Trương Thúy Nga - Chủ tịch Công đoàn trường, cùng đông đủ các Đoàn viên trong Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên nhà trường.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Đoàn viên Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên nhiệm kỳ 2015 – 2016, đồng thời trình bày bản dự thảo và thống nhất những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017.

Đồng chí Đinh Trọng Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu đóng góp cho Đại hội

Sau hơn hai giờ làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới của Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên gồm 3 đồng chí:
     1. Đ/c Hoàng Thùy Trang
     2. Đ/c Nông Thị Hồng Nhung
     3. Đ/c Lê Thị Thanh Huyền
     BCH Chi đoàn mới đã ra mắt Đại hội trong sự vui mừng của tất cả Đoàn viên với hy vọng một nhiệm kỳ mới đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho Đoàn trường nói riêng và nhà trường nói chung.
Đồng chí Đinh Trọng Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Trương Thúy Nga - Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng BCH mới ra mắt.

Tác giả: CĐGV